Hotline: (0263) 381 3388 – 381 3389

Giới thiệu

logo_EuroQueen

Thành công vang dội của sản phẩm thanh nhựa uPVC dùng trong sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách ngăn nhựa lõi thép gia cường uPVC mang thương hiệu QueenprofileEuroprofile với hệ thống đại lý tiêu thụ 64/64 tỉnh thành trong cả nước.

Với các ưu thế nổi trội như kiểu dáng đẹp, chất lượng cao thiết kế ưu việt hơn hẳn các thanh nhựa nhập khẩu về từ Trung Quốc. QueenprofileEuroprofile không chỉ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn mà còn là ưu tiên số 1 của giới kiến trúc sư khi sử dụng vào các công trình yêu cầu chất lượng cao mà giá thành chấp nhận được

QueenprofileEuroprofile cũng là thương hiệu thanh nhựa đầu tiên sản xuất tại Đông Nam Á đạt tiêu Chẩu Châu Âu EuroCert.

Tuy nhiên để sản phẩm cửa nhựa bền đẹp yếu ngoài sử dụng thanh nhựa tốt ra thì hệ phụ kiện cũng vô cùng quan trọng. Trước đây phần lớn phụ kiện của nhựa sử dụng tại Việt Nam phần lớn nhập khẩu từ của Các hàng GQ, GU được sản xuất tại Trung Quốc bị hiện tượng hàng giả hàng nhái kém chất lượng trà trộn vào và tính đồng bộ để áp dụng tại thị trường có khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam không cao.

Nắm được nhu cầu của thị trường cần các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao, đồng bộ thích hợp với khí hậu, QueenViet sau 4 năm nghiên cứu phát triển đã cho ra đời thương hiệu Phụ kiện cửa nhựa cửa nhôm Chất lượng Châu Âu cải tiến phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa giáp biển đầy khắc nghiệt như Việt Nam.

QueenprofileEuroprofile với những ưu điểm:
Thứ 1: Các hệ bản lề masat ( bản lề chữ A), thanh chống gió, định vị góc mở 100% dùng inox SUS 304, có vít inox đồng bộ đi kèm, các thanh bản lề đều cán tọa gân tăng cứng có chốt hãm âm, đệm kê tại các điểm tiếp súc khiến cho phụ kiện sử dụng êm ái, đóng mở nhẹ nhàng, khi khóa chắc chắn, độ bền sử dụng trên 30 năm không lo bị ăn mòn, rỉ sét lão hóa như các loại phụ kiện khác.

Thứ 2: Các loại bản lề cửa đi, tay cầm đều sử dụng hợp kim nhôm hoặc kẽm cao cấp có sơn phủ 2 lớp trắng sứ có lớp bảo vệ chống ăn mòn đối với bong tróc trong mọi điều kiện khí hậu từ rừng núi, thành thị hay đặc biệt vùng biển có hàm lượng axit và muối trong không khí và trong nước mưa cao.

Thứ 3: tất cả các thanh chuyển động của Phụ kiện của nhựa Euro – Queen đều được cán gân tăng cứng, đột lỗ nỗi tại điểm bắt vít, được sơn mờ ngoại thất 2 lớp có lớp bảo vệ nên độ ổn định cao đóng mở nhẹ nhàng, khóa cửa chắc chắn và khả năng chịu ăn mòn cao gấp 2 lần các loại phụ kiện kém chất lượng trên thị trường.

Thứ 4: tất cả các sản phẩm phụ kiện ngũ kim của chúng tôi đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Châu Âu, có tem chống hàng giả hàng nhái dán nên các sản phẩm để bảo vệ quyền lợi công ty và người tiêu dùng. Với mong muốn “ Xây tiêu chuẩn chất lượng – Dựng cơ nghiệp dài lâu” Queenviet cam kết không ngừng hoàn thiện và phát triển mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.


full 2

#Cửa nhựa lõi thép
#Đà Lạt
#Lâm Đồng
#Chất lượng cao
An toàn
Thiết kế bởi Thiết kế Web Đà Lạt