Hotline: (0263) 381 3388 – 381 3389

Giàn mái thép

Hệ giàn mái trọng lượng nhẹ SMARTRUSS® Xanh tạo ra bước đột phá về giải pháp sáng tạo nhất cho mái các công trình xây dựng dân dụng.

SMARTRUSS® Xanh với lớp phủ resin ánh xanh lơ tuyệt đẹp trên nền thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao Có thể khẳng định, SMARTRUSS® Xanh thực sự tôn vinh vẻ đẹp và làm phong phú thêm sự độc đáo cho các công trình kiến trúc.

SMARTRUSS® Xanh có chế độ bảo hành vật liệu chống thủng lên tới 20 năm thực sự đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về một vật liệu xây dựng cao cấp, thể hiện cam kết của một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới BHP Steel.

SMARTRUSS® Xanh – chất lượng vượt trội – thiết kế thông minh – an toàn tuyệt đối – tiết kiệm chi phí tối đa được người tiêu dùng công nhận không chỉ đơn thuần là giải pháp xây dựng sáng tạo nhất mà còn là một xu hướng chọn lựa vật liệu xây dựng thông minh nhất trong thời đại mới.

Vật liệu ZINCALUME® là thương hiệu thép mạ hợp kim nổi tiếng của tập đoàn BHP với công nghệ kết hợp tối ưu giữa khả năng chống ăn mòn ưu việt của nhôm và tính tự hy sinh của kẽm tạo ra hợp kim nhôm kẽm cường độ cao cho khả năng chống ăn mòn, chống mối mọt và chống cháy siêu việt.

Thép mạ ZINCALUME® được phủ lớp resin ánh xanh lơ không những tạo độ thẩm mỹ cao trong thiết kế công trình dân dụng đặc biệt các công trình resort gần biển, sân golf và nhà biệt thự, mà còn tạo cảm giác thoải mái về một vật liệu thân thiện với môi trường.

2lop b

5 LÝ DO LỰA CHỌN SMARTRUSS® XANH

  1. Sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME® với lớp resin màu xanh tuyệt đẹp.
  2. Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supracadd.truss-design-spreadsheet.2lop a
  3. Giải pháp trọn gói và bảo hành chống thủng vật liệu lên tới 20 năm trong điều kiện môi trường bình thường.
  4. Chống mối mọt.
  5. Chống cháy

LIÊN KẾT

Toàn bộ các liên kết của hệ dàn Smartruss@ sử dụng vít tự khoan chính hãng. Việc sử dụng bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn thời gian và chi phí thi công một cách đáng kể.

vitbulon


5004956308_feac2b165b_z

 

#tag: Giàn mái thép mạ, giàn mái hợp kim, giàn mái thép mạ kẽm, đà lạt, Dalat
Thiết kế bởi Thiết kế Web Đà Lạt