Hotline: (0263) 381 3388 – 381 3389

Giới thiệu Sơn Nippon

Sơn nippon có tổng công ty là Nippon Paint Holdings Co, Ltd tại nhật bản được thành lập từ 1881. Hiện nay, sơn Nippon châu Á là tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ số 1 Châu Á.

Đối với ở Việt Nam, sơn Nippon bắt đầu thâm nhập từ năm 1994  và với công nghệ nhật bản được ứng dụng thì tính đến hiện nay thị phần sơn Nipoon chiếm được con số tương đối lớn và rất được ưu chuộng  tại Việt Nam.

Có mặt tại 16 quốc gia với 21.000 nhân viên và  1.500 đại lý trên toàn quốc, Nippon Paint Việt Nam đã tăng trưởng hơn 5 lần trong 9 năm qua. Nippon xứng đáng được Khách hàng tin tưởng và chọn lựa cho không gian sống của mình

Nhắc đến sơn Nippon người dung thường nghĩ đến những ưu điểm vượt trội như:

Thân thiện với môi trường

Nippon Paint bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và quy trình làm việc.

Sơn Nipoon không chứa các thành phần độc hại như: chì, thủy ngân, crôm catmi… đặc biệt không chưa APEO, FORMOL,NMP. APEO là chất gây ung thư không thể phân loại được. Đối với cơ thể người APEO gây rối loạn các tuyến sản xuẩ hocmon, ảnh hưởng đến nội tiết tố và khả năng sinh sản, làm gia tăng sự lây lan tế bào ung thư.

Công năng nổi bật

Độ che phủ cao, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi chống rêu mốc.

Khả năng chống kiềm hóa trong xi măng và chịu được nước mưa

Sơn được trên nhiều bề mặt như tường, gạch, bê tông, tường trát vữa, bảng thạch cao, bảng MDF

Cảm quan màu sắc

Nippon tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng, dễ phối màu  giúp cho căn hộ của bạn trở nên đẹp mắt và bền màu

Thiết kế bởi Thiết kế Web Đà Lạt